BÀI TUYÊN TRUYỀN

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona

Để Phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona, các thầy cô cần:

1. Thực hiện đúng, đầy đủ các văn bản hướng dẫn của các cấp.

2. Cập nhật thông tin thường xuyên để nắm bắt, xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra.

3. Với GVCN thường xuyên liên lạc với PHHS để nắm bắt kịp thời về tình hình sức khỏe của học sinh, báo cáo nhà trường kịp thời. Nhắc nhở PHHS các biện pháp để giúp các em học sinh, mọi người phòng, chống dịch một cách tốt nhất.

4. Thực hiện tốt 2 thông điệp sau:

Thông điệp 1: Đeo khẩu trang đúng cách để phòng ngừa bệnh do virus Corona gây ra.

Thông điệp 2: Quyết tâm kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Dân Tiến, ngày 04 tháng 2 năm 2020