BÀI TUYÊN TRUYỀN

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona

Để Phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona cho các em học sinh của trường, PHHS cần:

1. Cho HS ăn chín, uống sôi. Thức ăn đảm bảo dinh dưỡng, cung cấp, bổ sung thêm vitamin E cho HS. Nhắc HS uống nước thường xuyên, tránh để khô cổ. Khuyến khích PHHS chuẩn, bị cho các em bình nước ấm riêng khi đến lớp.

2. Giữ ấm cơ thể cho các em.

3. Hướng dẫn HS thực hiện rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn.

4. Cho HS xúc miệng thường xuyên bằng nước sát khuẩn.

5. Cần che miệng khi ho, hắt hơi. Không khạc nhổ bừa bãi.

6. Đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên khi ra đường, trong lớp học.

7. Khi thấy hiện tượng con bị sốt cần cho con nghỉ học, đưa đến cơ sở y tế khám ngay và báo lại với GVCN kết luận của cơ quan y tế.

Dân Tiến, ngày 31 tháng 1 năm 2020

Đào Thị Thanh Tâm