A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN TIẾN KỶ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1944- 22/12/2018)

    Được sự nhất trí và chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH nhà trường , chiều ngày 22/12/2018 thầy và trò trường Tiểu học Dân Tiến long trọng tổ chức kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/ 1944 – 22/12/ 2018)

    Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đội viên, nhi đồng về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Ngay đầu năm học 2018 -2019, bên cạnh việc quan tâm chỉ đạo đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng giáo dục thì một trong những hoạt động được trường trường Tiểu học Dân Tiến luôn quan tâm đó là việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em học sinh, tạo cho các em có một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và lành mạnh

    Sau đây là một số hình ảnh tổ chức kỉ niệm ngày 22-12.

Thầy và trò trường Tiểu học Dân Tiến thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Thầy và trò trường Tiểu học Dân Tiến Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Cô Hiệu trưởng phát biểu khai mạc.

Cuộc thi kéo co giữa các khối.

Cuộc thi đập niêu.

Cuộc thi chuyền bóng.

      Buổi lễ kỉ niệm kết thúc vào hồi 4h30 phút trong không khí phấn khởi, vui tươi, đem đến cho các bạn học sinh sự trải nghiệm khi được tham gia chơi các trò chơi dân giann, tăng thêm sức mạnh để cô trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan