A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN TIẾN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

Ngày 22- 3 – 2019 Thầy và trò Trường Tiểu học Dân Tiến  đã có một chuyến đi thăm quan đáng nhớ tại Đền Đa Hòa và Nông trại giáo dục Erahouse.

Ngày 22- 3 – 2019 Thầy và trò Trường Tiểu học Dân Tiến  đã có một chuyến đi thăm quan đáng nhớ tại Đền Đa Hòa và Nông trại giáo dục Erahouse.

Đến với tình sử Chử Đồng Tử - Tiên Dung tại Đền Đa Hòa – Khoái Châu – Hưng Yên thầy và trò đã làm lễ dâng hương và tìm hiểu về sự tích, công trạng của 3 vị Thánh. Qua đó giáo dục cho học sinh lòng biết ơn kính trọng các vị Thánh đã có công với nước; Giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương, sự khoan dung độ lượng…

         Thầy và trò tiếp tục cuộc hành trình đến nông trại giáo dục Erahouse. Đây là một nông trại  được xây dựng theo mô hình nông trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt) nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn, với không gian vui chơi học tập đa dạng cho trẻ em và cả gia đình.

Nằm bên bờ sông Đuống, nên khi đến với Erahouse các bé và quý vị phụ huynh, thầy cô giáo có thể cảm nhận ngay cảm giác thư thái, thoáng mát ở vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ giàu truyền thống văn hóa.

Tại đây, học sinh sẽ được tìm hiểu về khoa học, sinh học, vũ trụ được chuyển thể thành những trò chơi, bài học đơn giản dễ nhớ, đi kèm với các hoạt động thể chất lành mạnh. Các em học sinh vô cùng thích thú với các hoạt động trải nghiệm tại nơi đây, giúp cho các em có những kĩ năng thực hành về trồng trọt, chăn nuôi, tăng thêm sự hiểu biết về thế giới khoa học…

Một số hình ảnh chuyến thăm quan trải nghiệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan