A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO

TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN TIẾN THÔNG BÁO

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHOÁI CHÂU

TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN TIẾN

 

THÔNG BÁO

 

Kính gửi: Phụ huynh và các em học sinh của Trường Tiểu học Dân Tiến!

 

Thực hiện công văn 940/UBND-KGVX ngày 24/4/2020 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, giáo dục thường xuyên đi học trở lại, Trường Tiểu học Dân Tiến xin trân trọng thông báo:

- Các em học sinh lớp 5 sẽ chính thức trở lại trường học tập vào thứ hai, ngày 27/4/2020.

- Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 sẽ chính thức trở lại trường học tập vào thứ hai, ngày 4/5/2020.

          Để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh cho học sinh, các bậc phụ huynh và các em học sinh cần thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Trước khi đến trường, phụ huynh học sinh đo thân nhiệt cho con, ghi lại kết quả đo vào phiếu, kí đầy đủ và cho con mang đến trường hằng ngày để nộp cho giáo viên chủ nhiệm. Nếu các con có hiện tượng ho, sốt, khó thở,... thì cho con nghỉ học ở nhà,  đưa con đến khám tại cơ sở y tế và báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm.

2. Hằng ngày, các em HS cần đeo khẩu trang trên đường đi học, tại trường và trên đường về.

3. Mỗi học sinh tự mang theo bình đựng nước ấm, cốc nước riêng của mình đến trường (Phụ huynh học sinh chuẩn bị cho con). Không dùng chung ca, cốc, khăn mặt,....

4. Trước và sau khi đến trường các em học sinh cần rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn và súc họng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.

5. Khi đến trường, tuân thủ theo hướng dẫn của các thầy cô và cán bộ y tế; Rửa tay bằng xà phòng tại các bồn rửa tay theo hướng dẫn về các bước rửa tay; Giữ khoảng cách với những người xung quanh, hạn chế tiếp xúc gần. Nếu có hiện tượng bất thường sẽ tuân theo hướng dẫn của thầy cô và cán bộ y tế.

6. Việc đưa đón học sinh sẽ thực hiện ở ngoài cổng trường. (Các thầy cô GVCN sẽ thông tin cụ thể tới các bậc phụ huynh là con sẽ đi ở cổng nào).

Chúng tôi hiểu việc này có thể sẽ gây bất tiện hay chậm trễ cho Quý phụ huynh và các em học sinh nhưng đây là việc làm rất cần thiết, vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả các em học sinh và cộng đồng. Do đó, chúng tôi rất mong nhận được sự thông hiểu, ủng hộ và hợp tác đầy đủ, kịp thời của Quý Phụ huynh và các em học sinh!

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Dân Tiến, ngày 24 tháng 4 năm 2020

HIỆU TRƯỞNG

 

 

Đào Thị Thanh Tâm

 

                                                                                             

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan